Hỗ trợ trực tuyến

Ls. Nguyễn Văn Việt

Ls. Doanh nghiệp

Ls. Nguyễn Văn Việt skype logo

Download Văn bản

download van ban phap luat

Sơ đồ đường đi

 dia chi Công ty Luật VIKO & Cộng sự

Đăng nhậpThống kê truy cập VIKO

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay103
mod_vvisit_counterHôm qua342
mod_vvisit_counterTuần này675
mod_vvisit_counterTuần trước3018
mod_vvisit_counterTháng này7697
mod_vvisit_counterTháng trước30390
mod_vvisit_counterTổng cộng2436895
Visitors Counter

Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/vkolawcom/public_html/plugins/content/extranews.php on line 142
Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài (work permit)

Do nhu cầu Đầu tư vào Việt Nam ngày càng lớn cũng như các Doanh nghiệp trong nước ngày càng cần các chuyên gia cao cấp từ các nước trên thế giới để cố vấn, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, pháp luật Việt Nam có những quy định cụ thể về điều kiện cấp phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Công ty Luật VIKO & Cộng sự chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng là lao động nước ngoài cũng như các doanh nghiệp trong nước về điều kiện, trình tự thủ tục cấp phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Bao gồm:

alt

1.Tư vấn về điều kiện, trình tự thực hiện việc tuyển dụng lao động nước ngoài của Doanh nghiệp.


2.Tư vấn về điều kiện người nước ngoài xin được cấp phép lao động tại Việt Nam.


3.Thay mặt theo ủy quyền của khách hàng thực hiện các thủ tục xin cấp phép lao động tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Để tạo điều kiện thuận lợi về thời gian cũng như hiệu quả công việc, khách hàng cung cấp cho chúng tôi các tài liệu như sau:


  • Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam cấp. Trường hợp người nước ngoài hiện đã cư trú tại Việt Nam từ đủ 06 tháng trở lên thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp tỉnh, thành phố của Việt Nam nơi người nước ngoài đang cư trú cấp.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài. Trường hợp người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam thì do Bệnh viên Đa khoa cấp tỉnh của Việt Nam cấp (các bệnh viện được chỉ định tuỳ từng tỉnh, thành phố).
  • Một trong các loại bản sao văn bản chứng nhận trình độ chuyên môn, kỹ thuật tương ứng với các trường hợp sau:

-       Chứng nhận về trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao của người nước ngoài bao gồm bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ phù hợp với chuyên môn, công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động.

-       Giấy xác nhận ít nhất 05 (năm) năm kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý được cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài xác nhận và phù hợp với công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động đối với trường hợp người nước ngoài là nghệ nhân những ngành nghề truyền thống hoặc người có kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý nhưng không có chứng chỉ, bằng công nhận.

-       03 (ba) ảnh mầu (kích thước 3cm x 4cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 (sáu) tháng tính từ thời điểm người nước ngoài nộp hồ sơ.

-       Bản lý lịch tự thuật của người nước ngoài theo mẫu quy định.

-       Một trong các loại chứng từ về tuyển dụng lao động đối với trường hợp doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tại Việt Nam tuyển dụng lao động nước ngoài như sau:

+   Bản sao chứng từ đăng thông báo tuyển dụng lao động vào làm việc tại vị trí dự kiến tuyển dụng người nước ngoài vào làm việc trên báo của trung ương hoặc báo của địa phương, thời điểm thông báo phải trước khi tuyển dụng ít nhất là 30 ngày.

+   Bản sao chứng từ tuyển dụng lao động là người nước ngoài thông qua tổ chức giới thiệu việc làm tại Việt Nam.

Trên đây là nội dung cơ bản về việc xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 


Liên hệ: PHÒNG LUẬT SƯ & TRANH TỤNG – CÔNG TY LUẬT VIKO & CỘNG SỰ

 

Địa chỉ: Số 89 Phố Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3538 1438  – Máy lẻ: 102     *     Fax: (04) 3564 1474           

Đường dây nóng: 0902.16 55 66

Email:   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.      *     Website: www.luatviko.com    -   www.vkolaw.com